Gà hầm kem nấm

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    361

Mã số BC35

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 189 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18g
    36%
  • Fat 17g
    21%
  • Carbs 5.6g
    2.03%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bật nồi áp suất và chọn chế độ hầm (Sauté)

    Bước 2

    Cho hành tây, dầu ôliu và muối vào nồi. Nấu trong 3-4 phút cho đến khi chín mềm

    Bước 3

    Thêm 8 thành phần nguyên liệu tiếp theo và sau đó khuấy đều

    Bước 4

    Nhấn nút giữ nóng thực phẩm rồi đậy và khóa nắp nồi

    Bước 5

    Chọn mức độ nấu ở áp suất cao trong vòng 15 phút. Sau đó để áp suất xả tự nhiên trong 5 phút

    Bước 6

    Mở ra và chọn lại chức năng hầm (Sauté). Cho vài thìa nước cốt gà hòa tan và cho bột củ dong riềng vào. Sau khi đổ hỗn hợp vào nồi bạn hãy nhớ khuấy cho đều

    Bước 7

    Cho thêm kem chua vào khuấy đều và nhấn nút "Dừng" để kết thúc quá trình nấu

    Bước 8

    Cho thêm mùi tây cắt nhỏ vào và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây